ร้านอาหาร สวอนเลคคิวซีน

รีวิวร้านอาหาร ร้านอาหาร สวอนเลคคิวซีน

skylab
4 ดาว 4
สวอนเลค ร้านบรรยากาศชิลล์ อร่อย ราคาน่าคบ :o28:
ได้ไปลองชิมอาหารร้านเปิดใหม่ในย่านรังสิต คลองหลวง มาครับ ขอมารีวิวไว้ที่นี้ด้วยละกัน ร้าน Swan lake Cuisine เป็นร้านบรรยากาศชิลล์ อาหารอร่อยโอเคเลย ราคาก็น่าคบ 

พิกัดที่ตั้งร้านอยู่ถัดจาก TU Dome Plaza ตรงข้ามสนามฟุตบอลธรรมศาสตร์ รังสิต เลยครับ แวะมาแถวๆนี้อีกครั้ง มีร้านอาหาร ศูนย์อาหารเกิดขึ้นเพิ่มเยอะจริงๆ น่าจะเติบโตจากคนที่มาอาศัยกันย่านนี้เยอะขึ้น และยังมีนักศึกษามอธรรมศาสตร์ที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี อีกด้วย
 :o33:

ร้านนี้แบ่งได้หลายโซนครับ มีห้องแอร์ (มีดนตรีสด), โซนริมระเบียง, และพิเศษสุดตรงแพริมน้ำ บรรยากาศชิลล์มากๆ และยังมีห้องคาราโอเกะอีกตั้งหลายห้อง 

อาหารของที่นี้ เน้นเป้นพวกไทย-ซีฟู้ดครับ ราคาน่าคบ ทีเดียว เริ่มต้นที่ประมาณ 80 บาทจนไปถึงพวกปลากะพงทอดน้ำปลา,ปลากะพงสามรส ก็ตกจานละ 320 เอง (ถือว่าถูกกว่าพวกซีฟู๊ด ในกทม.หลายๆร้านเลย) 

รสชาติอาหารโดยรวมที่ได้ลองทานมา ปลาสดใช้ได้ พวกซีฟู๊ด พวกหอยแมลงภู่ กุ้งทอด ยำหมึกนี้โอเคครับ ตัวใหญ่ดี เนื้อแน่น ความสดอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานเลย 

ผมว่าร้านนี้เหมาะสำหรับมากินข้าว ฟังเพลงชิลล์กับเพื่อนพองนะครับ หรือถ้าเป็นเด็กธรรมศาสตร์ ร้านนี้เหมาะเอาไว้เวลามาเลี้ยง พี่เทค น้องเทค น้องเถา เลี้ยงส่งพี่อะไรประมาณนี้เหมาะมาก 

ถ้าอยากได้บรรยากาศแบบส่วนตัว ผมแนะนำเหมาห้องคาราโอเกะเลยครับ ไปเดินดูมาทั้งเฟอร์นิเจอร์ จอทีวี LED เครื่องเสียง-ลำโพง นี้ใหม่หมด แบบได้กลิ่นเฟอร์ใหม่ๆเลยครับ 


ร้านนี้มีเฟสบุ๊คด้วยครับ  http://www.facebook.com/SwanLakeCuisine
แซ่บหอย หอยตัวโต รสจัดจ้านมาก
ออส่วนนิ่ม อร่อยกินแล้วฟินมาก
ห่อหมกมะพร้าวอ่อน เครื่องแน่น จัดเต็ม
ยำสวอนเลค จานแนะนำของร้าน รสจัดจ้านดี
ปลากะพงสามสหาย 1 ตัว เอามาทำเป็น 3 แบบ

เพิ่มภาพ เขียนรีวิว