chairote
4 ดาว 4 1
armmyvenus

รีวิว ร้านกาแฟในป่า @บ้านไร่ใบเฟิร์น

ร้านกาแฟในป่า @บ้านไร่ใบเฟิร์น

มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มีลานกางเต็นท์ด้วย เจ้าของชื่อคุณแหม่มเล่าให้ฟังว่า เดิมเป็นบ้านเก่าของสามี คุณแหม่มจึงนำมารีโนเวทให้เป็นร้านกาแฟพร้อมที่พักริมเขาไปในตัว กางเต็นท์คืนละ 200 บาทค่ะ ด้านล่างเป็นธารน้ำที่ลูกค้าสามารถลงไปเล่นกันอย่างสนุกสนานได้เลย มุมถ่ายรูปสวยๆ ติดวิวภูเขาด้านหลังก็มีนะคะ ยิ่งตอนฝนตกเนี่ย บรรยากาศฟินสุดๆ เลย ที่สำคัญเปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์เท่านั้นค่ะ

การเดินทาง: ทางหลวงชนบทหมายเลข 1003 ทางขึ้นศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า

พิกัด: อยู่เลยเขตห้ามล่าสัตว์ป่าแก่งคอยประมาณ 200 เมตร ด้านขวามือ โดยโค้งแรกที่ขึ้นเขารบกวนขับช้าๆ ระวังฝูงลิงน้อยน่ารักด้วยนะคะ

Facebook: บ้านไร่ใบเฟิร์น จ.สระบุรี by Yunsita & Mam
5 ดาว 5 1
Suchatinee

รีวิว Albricias Restaurant โรงแรม ชาเทรียมเรสซิเด้นท์

ห้องอาหารอัลบริเซียส์  ห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ใจกลางเมือง ณ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ  ให้บรรยากาศของความหรูหรา  ตกแต่งอย่างทันสมัย  แต่คงไว้ซึ่งบรรยากาศของความอบอุ่นและเป็นกันเอง  สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติกับบริเวณทางเข้าห้องอาหารที่ถูกล้อมรอบไปด้วยสวนอันร่มรื่น ขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบลากูน  และชมวิวอันสวยงามภายนอกได้ระหว่างมื้ออาหาร  ห้องอาหารอัลบริเซียส์ให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบ  ทั้งอาหารญี่ปุ่น  เมดิเตอเรเนียน และอาหารซีฟู้ด นานาชาติ ซึ่งทั้งหมดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ สามารถเลือกทานได้แบบไม่อั้น

=============== บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ – ทุกวันศุกร์ ==========================
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ พบกับหลากหลายเมนูอาหารที่พลาดไม่ได้ เช่น  ปูผัดผงกะหรี่  ข้าวผัดปู  ทอดมันกุ้ง  ปลาหมึกผัดเปรี้ยวหวาน  ห่อหมกปู  ยำทะเล  ลาบปลากรอบ  รวมไปถึงปูอลาสก้า หอยนางรม ปลาหมึกยักษ์ และเมนูซิกเนเจอร์อื่นๆของเชฟ ระดับ 5 ดาว ที่รังสรรค์ไว้ให้ทุกท่านได้มาลิ้มลอง แบบสดๆใหม่ๆ อีกมากมาย  

อาหารที่น่าสนใจ
Alaska King Crab, Rock Lobster, Teppanyaki, Yen Ta Fo  (Pink Noodle Soup), Farmer’s Market

ราคา
ท่านละ 1,650บาท รวมน้ำ (รวมทุกอย่างแล้ว) ซึ่งรู้สึกว่าไม่แพงนะเทียบกับรสชาติอาหารและคุณภาพอาหารสดๆ ไม่คาว

สอบถามเพิ่มเติม/จองโต๊ะ
ห้องอาหารอัลบริเซียส์ ชั้น 4 โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 24 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น.สำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-672-0200 หรือ อีเมล [email protected]เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.chatrium.com
5 ดาว 5 1
PongTH
5 ดาว 5 1
กุยช่ายบ้านนา สูตรมรดกอาม่า
5 ดาว 5 1
Amonrat Bumrungpol
5 ดาว 5 1
Tle Chou
5 ดาว 5 1
Patsarapon A-anjoys Chouywang
1 ดาว 1 1
vivee
5 ดาว 5 1

เพิ่มสถานที่ใหม่ที่นี่ เขียนรีวิว