ร้านอาหาร ตำมั่ว อาร์ซีเอ

0 ดาว 0
1667
เพิ่มรูปภาพ
เขียนรีวิว/แสดงความคิดเห็น
ที่อยู่ : 29/87 ซ.ซอยศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทรศัพท์ : 0879044364 , 026646445

 • เมนูแนะนำ

  ตำมั่ว, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาทับทิมทอดมั่ว, น้ำตกปลาแซลม่อน, ไก่บ้านนึ่งสมุนไพร, ไก่บ้านทอดน้ำปลา, ไก่แซ่บ, ลาบหมึกไข่, โคขุนกระทะร้อน, ซุปเปอร์ไก่, ตำปูม้า, ต้มยำกุ้ง, แหนมทรงเครื่อง, ปลาหมึกแม่น้ำโขง, ต้มยำปลาคัง

 • คำบรรยาย

  ถ้าพูดถึงร้านอาหาร ตำมั่ว ต้องนึกถึงอาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ ใช้มะละกอพันธุ์ดำเนิน พริกต้องพริกกระเหรี่ยง มะนาวแป้น มะเขือช่อ ต้องปูจืด ปลากรอบอ่างศิลา ไส้กรอกขอนแก่น เห็ดหอมเชียงใหม่ ซึ่งตำมั่วมีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการเลือกวัตถุดิบที่ดี และพิถีพิถันในการปรุง ด้วยพ่อครัวแม่ครัวที่มีฝีมือ เมนูแนะนำ เช่น เมนูส้มตำถาด จุดเด่นคือ จะมีรสชาติที่จัด ประกอบด้วยวัตถุดิบที่ครบถ้วน ทั้งไข่เค็ม ขนมจีน หมูยอ เป็นต้น ส่วนส้มตำสามารถเลือกได้ ทั้งส้มตำปลาร้า ตำปู ตำผลไม้ ตำมั่ว ตำซั่ว ซึ่งที่ขายดีและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า คือ ตำมั่วและตำซั่ว เมนูปลากะพงโบราณ จะเลือกคัดสรรปลาขนาดตัวประมาณ 6 ขีดครึ่ง เพราะเวลาทอด ตัวจะงอพอเหมาะ ไซส์พอดีจาน สีจะสวย ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว น้ำปลา และพวกสมุนไพรอย่างตะไคร้ เม็ดมะม่วง ปรุงรสชาติกลมกล่อมเข้ากับเนื้อปลา เมนูไข่เจียวลาบ เป็นการมิกซ์แอนด์แมตซ์ สำหรับคนที่ชอบทานรสจัดนิดนึง วัตถุต่าง ๆ ทั้งพริกคั่ว ถั่ว ตำมั่วทำเองหมดด้วยวิธีทำที่พิถีพิถัน ทำให้ลูกค้าได้รับวัตถุดิบต่าง ๆ ที่มีความสดใหม่ทุกครั้งที่ได้มารับประทาน เมนูสปาเกตตี้ลาบ ทั่วไปจะเป็นสปาเกตตี้แซลมอน หรือไส้กรอก แต่ทางตำมั่วนำลาบมามิกซ์รวมกันระหว่างฝรั่งกับอีสาน ให้รสชาติที่กลมกล่อมและแซ่บแบบลงตัวพอดี เมนูแซลมอนน้ำตก มีการคัดสรรปลาแซลมอนที่มีความหนาประมาณ 1 ซม. เพื่อเวลาที่นำมากริลล์เนื้อปลาจะไม่แตก และรสชาติจะได้ซึมเข้าไปในเนื้อปลา นำมาผสมกับผงน้ำตก มีข้าวคั่ว พริกคั่ว พริกสด ให้รสชาติที่กลมกล่อม เข้ากับปลาแซลมอนพอดี

 • วัน-เวลาเปิด-ปิด

  เปิดทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 12.00 - 22.00 น.

 • การเดินทาง ร้านอาหาร ตำมั่ว

  จากแยกพระราม 9 ใช้ถนนพระราม 9 เลี้ยวเข้าซอยศูนย์วิจัย เลยบริษัทไทยประกันชีวิตไปอีกนิดจะเห็นป้ายร้านอาหารตำมั่วอย่างชัดเจน

 • ที่จอดรถ

  ลานจอดรถของร้านอาหารตำมั่ว

 • Web Site

  https://www.facebook.com/ตำมั่ว-RCA-142515389192524/
 • แผนที่

  กดดูแผนที่สถานที่

เพิ่มภาพ เขียนรีวิว