Nittaya Wangpanya

รีวิว Galleria Milano Restaurant

ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ชวนอิ่มอร่อย ที่ร้านแกลเลอเรีย มิลาโน (Galleria Milano) ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อิตาเลี่ยน ที่ครบรสอารมณ์ความอร่อยตำรับอิตาลีแท้ ขอแนะนำเมนูของหวานให้ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบชุ่มฉ่ำเต็มคำ กับเมนู “Deep fried churros rum raisin” ชูโรสที่นำมาเเสิร์ฟในสไตล์อิตาเลี่ยน ราดด้วยซอสลูกเกด เพิ่มความสดชื่นด้วยสตรอว์เบอร์รีและบลูเบอร์รี่สด เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลา ในราคาจานละ 250++ บาท
นอกจากนั้นยังมีเมนูของหวานเพื่อสุขภาพ อาทิ “Grilled Avocado with Crispy millet” ที่ใช้อโวคาโด้นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย นำมาอบและรมควันด้วยไม้ยูคาลิปตัส ปรุงรสชาติด้วยสูตรพิเศษของร้านโดยเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมกับเมล็ดธัญพืชมิลเล็ททอดกรอบ ในราคาจานละ 520+++ บาท
ขอเชิญชวนมาลิ้มรสความอร่อยกับอีกหลากหลายเมนูอิตาเลี่ยน โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวอิตาเลี่ยน ระดับมิชลิน สตาร์ “เชฟโรแลนด์ ชัวร์เลอร์” (Roland Schuller) ที่รับรองว่าจะต้องติดใจกัน.. ที่ร้านแกลเลอเรีย มิลาโน (Galleria Milano) ชั้น G ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2663-4988
4 ดาว 4 1
manoy3928
5 ดาว 5 1
ติดตั้งกล้องวงจรปิด หางดงสื่อสาร
5 ดาว 5 1
Panor Chuamun

รีวิว Boom Boom Beach Resort

เมื่อวันที่16-17ไปพักที่บูมบูมรีสอร์ทแหลมสิงมาขอบอกถ้าใครจะไปพักที่นี้อย่าไปเลยผู้จัดการที่เป็นอีตู๊ดนิสัยแย่มากเราเข้าที่พักตอน2โมงเย็นห้องเบอร์7เขาไปแล้วแอร์ไม่เย็นเลยเดินไปบอกนางตูดบอกว่าห้องนี่แอร์เสียเดียวตามชั่งให้เรารอจนถึง 6โมงเย็นพอเดินไปถามก็บอกว่าให้รอชั่งเราถามว่าจะให้รอถึงกี่โมงอีตูดตอบว่ากี่โมงก็ต้องรอเราขอเงินคืนเขาบอกไม่มีนะโยบายคืนเงินขอย้ายห้องก็บอกไม่นะโยบายมันไม่เอาลูกค้าเลยเอาแต่เงินของเราแต่เราได้มีห้องนอนก็เพระคุณลุงที่เป็นคนเฝ้าแก่หาห้องใหม่ให้ขอบคุณลุงจริงๆถ้าไม่ได้แกต้องกลับบ้าน(เพราะชั่งเข้าตอน6โมงครึ่งบอกว่าแอร์ไม่ได้เสียแต่มัมพังเลยแล้วก็พังมานานแล้วทำไม่ได้ต้องเปลี่ยนตัวใหม่)อีตูดตนนี้รีสอร์ทจ้างไว้ไล่ลูกค้าได้แต่ต้อนรับไม่ได้(แต่พนักงานคนอื่นบริการดีมากขนาดเขาไม่ใช่คนไทย)
2 ดาว 2 1

เพิ่มสถานที่ใหม่ที่นี่ เขียนรีวิว